31week pregnant

Sino po nakakaranas dito na yung matagal kang nakaupo tapos sasakit yung puson gang balakang pababa ng pwerta?tska pag nglalakad po ako masakit minsan yung pwerta mo. Sana po my makapansin. Salamat

28 Replies

Ako po

ako

Up

.

Rest lang. Bumibigat na kasi si baby eh.

ako momsh,masakit sa singit pg galaw ng galaw.33weeks here.less muna sa mga gawain antayin nlng daw mg 35 weeks bago mg start ng exercise mahirap n daw baka mpa aga yng paglabas n baby 😀

Bed rest ka lang po. Wag masyadong magalaw2. Sumisiksik kasi si baby sa si singit kaya yan sanhi ng pananakit ng puson at medyo bumubuka ang cervix kaya sumasakit private area.

31 weeks din po ako. Masakit po yong pwerta ko lalo sa umaga pagkagising, yong first ihi mo sa umaga. Then kanina nakatulog ako, pag gising ko para umihi, masakit na naman yong pwerta ko. Dahil po ba yon sa naipong ihi?

5y ago

Same po tayo. 😊