phlegm and dry throat

Sino po nakakaexperience d2 na minsan parang my plema ung lalamunan or dry ung throat dahil sa nausea and vomiting? Wala nmn po akong ubo pero nararansan ko po ung 2 yan ngaung nagbuntis ako. Hindi ba to s hormones? Ano po kaya pwedeng gawin. Mhilig nmn ako magtubig. Or baka naprapraning din ako dahil uso covid? Salamat po s ssgot. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

possible due to hormonal changes mommy .. pa check din po kayo sa Ob nyo mommy. and iiwasan nyo po magisip ng negative di po nakabubuti sa inyo. Pray lang po palagi.