Gamit ni baby😍❤️

Sino po nakaka relate mga mamshie na nahihirapan na din kung saan ilalagay mga gamit ni baby😁😂yung tipong mas marami na talaga syang gamit kesa sa inyong mag asawa😂sabi nga namin ni hubby napaka Blessed namin kasi nabibigay namin ung need ng aming prinsesa😍❤️ yung iba wala pa dyn nasa kabilang kwarto pa😔 kanina pa ako nag aayos until now di pa din tapos.😁 Nakakapagod pero sarap ng feeling❤️🙏#firstbaby #1stimemom #babygirlfloriano #Blessedandgrateful

Gamit ni baby😍❤️
14 Replies

Dami nman po blessed baby

3y ago

Mamshie June lapit kana din excited na ako kay baby girl mo😘😍

wow dami po☺️

3y ago

Salamat mamshie Pearl😊mag ka name pa po tau😁❤️

Sana all ❤️

3y ago

Thank u mamshie Sarah❤️😘

Sana all po

3y ago

Lapit na yan mamshie Azume❤️ me po nanganak na me nung july 29🙂 have a safe delivery sau mamshie❤️🙏🏻