Gamit ni baby😍❤️

Sino po nakaka relate mga mamshie na nahihirapan na din kung saan ilalagay mga gamit ni baby😁😂yung tipong mas marami na talaga syang gamit kesa sa inyong mag asawa😂sabi nga namin ni hubby napaka Blessed namin kasi nabibigay namin ung need ng aming prinsesa😍❤️ yung iba wala pa dyn nasa kabilang kwarto pa😔 kanina pa ako nag aayos until now di pa din tapos.😁 Nakakapagod pero sarap ng feeling❤️🙏#firstbaby #1stimemom #babygirlfloriano #Blessedandgrateful

Gamit ni baby😍❤️
14 Replies

Blessed baby!!! congrats po sa inyo hehehe

3y ago

baka po may listahan kayo ng mga nabili at need po bilhin para kay baby hehehe. baka pwede po pashare ❤️