Gamit ni baby😍❤️

Sino po nakaka relate mga mamshie na nahihirapan na din kung saan ilalagay mga gamit ni baby😁😂yung tipong mas marami na talaga syang gamit kesa sa inyong mag asawa😂sabi nga namin ni hubby napaka Blessed namin kasi nabibigay namin ung need ng aming prinsesa😍❤️ yung iba wala pa dyn nasa kabilang kwarto pa😔 kanina pa ako nag aayos until now di pa din tapos.😁 Nakakapagod pero sarap ng feeling❤️🙏#firstbaby #1stimemom #babygirlfloriano #Blessedandgrateful

Gamit ni baby😍❤️
14 Replies

Kailangan na po ng stante 🤦🏼‍♀️ mgnda din po kasi full stock kaht mga 3months para makapag ipon po ulit 😇🙏😍. Ang sarap po kasi ng feeling ng makumpleto lahat ng needs ni baby. ♥️yung tipong kahit wala na matira sa wallet mo. At wala kang mabili para sa sarili mo

3y ago

Ako po mga stock po. Josko diko na po alam san ko ilalagay momshie. Dikopa po kasi binili ng cabinet. Ang saya po sa feeling noh . 😍

Relate much. Nakakatuwa kasi mamili ng mga gamit ni baby😊😊😊 Binilhan ko na ng locker ang baby nmen para sigurado na kakasya mga damit nya😁😁😁👶👶👶 #firsttimemomhere🤗

3y ago

Truw mamshie Shiela kahit simpleng sando nakakapag smile e priceless ung feeling🥰🤍

Wow sana all po . Nakakainggit naman po buti po si baby dame na gamit 6months preggy till now wala pa kahit ano si baby ko 🥺 Hirap ng wala work si hubby ....

3y ago

Nanganak na ako mamshie nung july 29☺️ vitual hug mamshie ramdam ko yan pag ganyan na malapit kana manganak or ilang months na wala pa din gamit si baby. Kami talaga kasi ginawa namin lahat para kay baby lahat ng kaya namin ibigay kasi matagal namin sya hinintay 8yrs bago nabigay sya samin. Kaya siguro same kami ni hubby and family namin na talagang bibigay kay baby ung para sa knya basta kaya namin🤍

Sobrang sakit nangapo ng singit at pwerta ko hirap na din lumakad gawa ng parang lalabas ihi ko at masakit penpen ko normal lang po kya yun😊

3y ago

Oo nga sis ei ana nga

damit naman sakin my, problema ko kung san lalagay di na kasya sa drawer sa sobrang dami niyang damit na puro gift.😂🤦

Sa akin bumili ako drawer at lalagyan ng toys pra di nakakalat. Yaw ko din. Kasi magulo ang room

3y ago

Tama mamshie and pag hindi naka organize hirap hanapin and madalas ung iba hindi napapa gamit kasi natatabunan na pag nag ayos ka na lang uli saka mo makikita na may ganyan pla syang gamit like damit😊

Basta para kay baby. Ok lang sumobra wag lang kulangin❤️

3y ago

Korek mamshie ❤️ and sa ngaun talagang ini enjoy lang muna namin ung mga gamit nya 😍 and make sure naman din kami na ung mga binibili namin sa knya talagang useful para sa knya😊

ito naman nabili ko lahat para kay baby 😍

3y ago

Wow!😍🥰 congrats mamshie🎉🎊💐 bakit ka na emergency Cs?

Dami naman niyan momsh ang swerte ni baby 😊

3y ago

Hi mamshie Lavender😊 salamat po❤️😍🙏 first baby po kasi e and tagal namin sya hinintay 8yrs bago dumating samin❤️😇🙏

Blessed baby!!! congrats po sa inyo hehehe

3y ago

baka po may listahan kayo ng mga nabili at need po bilhin para kay baby hehehe. baka pwede po pashare ❤️