32 weeks

Sino po nakaka experince dto ng Turning 8 months pero hindi masyadong nasipa si baby? Normal lang po ba yun? Ok nman heart beat nya 150 at panay tigas lang sya minsan sumisipa at ng hihiccup. Ng woworied kasi ako. Thank you po

18 Replies

Yes momsh normal lang, kasi masikip na sa loob. pero monitor mo sa gabi sya mas malakas gumalaw.

Me too. Super likot ni baby lalo na after kumain at tuwing matutulog na.

Ako din d din gano kalakas, 128hr ngalang nya pero ok naman

Magalaw yung sakin. Lalo na sa gabi. 32 weeks here. 🙂

Magalaw yung sakin sobra 32 weeks :)

Basta nakaka 10 kicks sya orasan mo

malikot si baby. 31weeks

Sabi ng ob ko dapat ma monitor ang pag galaw ni baby dapat after kumain sa 2hrs dapat nkaka 10plus na galaw si Baby, bka daw kasi may mali na Kay baby or nahihirapan sya sa loob pag hindi sya naggagalaw .

Sa akin hindi nmn na sya totally nasipa. Parang nag aala isda na sya sa loob ng tyan ko hahaha parang nalangoy

Sa akin 33 weeks din, ang subrang likot na ni baby.