3rd trimester

Normal lang ba na minsan hindi ko maramdaman si baby ni sumisipa? Pero last check up ko lakas ng heart beat nya. Pero ramdam ko umiikot siya sa tyan ko hindi lang sumisipa. Hindi rin nag response pag pinipindot ko. Thank you #1stimemom #firstbaby

1 Reply

yes po ako din po minsan po umiiyak ako pag hindi ko nararamdaman si baby first bby kopo kasi pero maya maya po sisipa napo sya hehe nakaka tuwa lang 😂

3y ago

need nyo napo mag pa ultrasound para po makita si baby kung okay ba sya sa tummy mo 3 days napala hindi gumagalaw