36 Weeks

Sino po nakaka experience na sobrang dalas na pag ihi tapos mga every 10mins na pag hilab? Ano po kaya ibig sabihin neto. Wala naman pong pain. Parang balisawsaw lang.

2 Replies

Baka starting to contract na po momsh. Pacheck up po kayo asap. :) Try to relax po or maghotcompress po kayo sa likod

Ganyabn po talaga mamsh. Mayat maya wiwi. But nakakaworry po kasi may hilab. Pacheck po kayo baka open na cervix nyo