Pwede po ba to sa buntis?

Sino po nakaka alam neto? Pwede po ba?

Pwede po ba to sa buntis?
11 Replies

Pwede naman daw po ang coffee. Pero limited amount lang. Pero walang pong benefits ang coffee sa baby mostly bad effects po ang makukuha ni baby sa coffee, kaya mas magandang iwasan na lang po mag kape.

In moderation lang mommy, 1 cup a day ang recommended for preggy (not exceeding 200 ml per day) pero kung kaya iwasan better po.

I think no. Herbal coffee kasi sya mommy. You can still drink coffee if you want but limit it to a cup a day lang.

wag mommy kasi 7 in 1 na herbal, kung gusto mo magcoffee i suggest magdecaffeinated ka na lang. pero limit padin.

Wag nlng po muna mommy, I think herbal coffee po kasi yan.

no mommy, dun ka sa 3 in 1 or better yung decaf

ok lang nman coffee bsta my limit

No po sa coffee

Hindi po

no po