ALTHEA PILLS user only !

Sino po nakagamit na sa inyo ng ALTHEA PILLS ? naging REGULAR po ba mens nyo ? Ano po kaya mga SIDE EFFECTS nya ? Paano po ito inumin ?

ALTHEA PILLS user only  !
5 Replies

gumagamit din po ako yan ..ni resita po ng ob ko ,,kasi erregular din kasi ako nun ,,,,tapos nag take ako yan ,,sa awa ng pangiuon nag nurmal na po ang regla ko..2years na nag normal ang regla ko ...at ngayun buntis na ako 18weeks na tummy ko

nireseta before ng doc para maging regular ang mense. iaalter ung progesterone level. hindi ko sya binili kasi ayaw ko mgcontraceptive. so far nbuntis at mg3 na babies ko

Using the same before. Nakakakinis ng skin ang side effect nyan sa akin.

yes po. ginagamit ko yan before. it's goods po.

mura po ba yan