Diffuser

Sino po nakagamit na ng diffuser with humidifier sa non-aircon room? Ok lang po ba yun? Nagkaroon ba ng molds sa sainyo?

1 Reply

Ako mommy minsan nagamit na walang aircon, minimake sure ko lang na may window na nakaopen para yung moisture di maconcentrate sa room and nakalayo sa wood.

5y ago

Eucalyptus oil po mommy yung lagi ko ginagamit and ginger oil. Nagamit din ako minsan ng citronella oil pag may nakita ako lumilipad na lamok kaso kasi meho nababahuan ako don. Mas okay dap po mosquito patch for little ones 😊