INDUCE LABOR

Sino po nakaexperienced ng induce labor? Ano po feeling mga inays? Any tips po? or advice? iinduce napo kasi ako now. 3kls na kasi si baby. Baka habang tumagal lalo pa siyang lumaki lalo na't malakas ako kumain.

1 Reply

Ako po 3.2kg sa ultrasound, kinabukasan emergency cs po kasi gusto ako iinduce ng mga ob sa delivery room pero di pumayag ob ko. Pagka cs sakin 4kg pala baby ko di acurate naging ultrasound ko. Reason nya, due ko na at medyo malaki na baby saka no sign of labor baka daw may sonething, wag na daw ako iinduce kasi mahirapan lang ako at cs din naman babagsak.