Sino po nakaexperience ng ganito: natuklap yun sa may nipple after magpump. Ano ginawa niyo?

Sino po nakaexperience ng ganito: natuklap yun sa may nipple after magpump. Ano ginawa niyo? Back to work na po kasi ako, kapag nadito ako sa bahay unlilatch si baby. Ngayon nagtry ulit akong magpump para may reserba si baby. Nagpump ako after 1hr pagkadede ni baby. Tapos pagtanggal ko nun wearable pump, nagkaganito naman siya. Ano po pwedeng gawin/ilagay kasi mahapdi siya.

Sino po nakaexperience ng ganito: natuklap yun sa may nipple after magpump. Ano ginawa niyo?
1 Reply

that happened to me, nilagyan ko lang ng nipple cream. once lang nangyari, now kahit unli latch and pump, hindi na natutuklap. check din size ng flange ng breastpump, baka maliit para sa nipple.