Scabies

Sino po nakaexperience nangyari sa baby nila ito. Dko pa po napapacheck up pero sabi scabies daw. Anu po ginawa ninyo mga momsh. salamat

Scabies
2 Replies

mejo malabo po sa pic mommy .. bago sana tayo makapagbigay ng advise mommy need nyo po muna mapacheck si baby para malaman kung anu po ang tunay na kondisyon ni baby. pray lang din po kayo mommy and sana mpacheck na po c baby .. ingat po kayo

Kamusta po si Baby niyo mam? Magaling na po ba? Ano po treatment na ginawa niyo po?