Gamot Sa Scabies

Hi Po, Ano Kaya Ung Pinaka Effective Na Gamot Sa Scabies For 6 Months Old Baby? Thanks In Advance Sa Mga Sasagot.

2 Replies

Moms. Pacheck up mo po derma pedia. Kase hindi po basta nagaling ang scabies, matagal po sya gamutin. At nkakahawa po yan.

5y ago

Thank you po sa advice.

Magaling na po ba may scabies din po kasi ako ngayon, di rin po hiyang yong reseta

4y ago

Matagal mawala ung scabies nahiya g baby ko sa Madre de Cacao na dahon un pakulo paligo, then meron kami cream din na Madre de cacao don lang po nawala scabies ng baby ko.