Spotting instead of period

Sino po nakaexperience na spotting lang ang period? Brownish po sya at on/off lang. Pag nagwipe lang po. May period is due on 14. Now lang po nagyari saken ito. TIA po☺️

1 Reply

May sex po ba kyo before your period? Pwede sign of pregnancy. Take PT if wala pa din oeriod. If negative baka po ngbabago lng cycle po. Stay calm po 😊

5y ago

Try ko po magpt. Around ovulation day ko po nagspot din ako 27-28 last month. Kaya medyo confuse po 1st time kasi ako nagkaganun