Magugulatin si baby

Sino po nakaexperience na si newborn laging ngugulat kht wlang maingay?

2 Replies

Sobrang dalas po ba? normal lang po yung paminsan minsan pero pag madalas na nagugulat, possible po na seizure yan. Ganun kasi pamangkin ko madalas sya magulat, turns out seizure na pala yun ng baby nung pinacheckup. Better to consult your pedia regarding this.

You can check what shocks her , toys or light. But this shouldnt be alarming