Pango daw Ilong ng baby ko

Sino po nakaexperience, na mismong mga kamag anak po nanghuhusga sa ilong ng baby ko, lalo na nung bagong silang sya, kesyo ayusin daw yung ilong o kaya ipitin daw habang bata pa. Nakakainis lang, 4 days old pa lang baby ko pero jinujudge na agad ilong nya, buti sana kung matangos sa kanila. 😑 Pano nyo pinapakisamahan yung ganung mga comments sa pics ng baby nyo? Eto po sya..

Pango daw Ilong ng baby ko
3 Replies

Normal delivery ba sya? Napapango tlga angvilong pag lumabas si baby pero habang lumalaki sya aayos din yan at masusunod ung nasa genes nya, kung pango tlga wla na tayo mgagawa, pero bat naman lalaitin pa ung baby mo, hayaan mo nlng kamaganak mo at palakihin mo nlng ng maayos baby mo, hnd naman sa tangos ng ilong or sa itsura ng tao ang importante sa buhay eh

3y ago

sabi ko nga mommy, yung 1st born ko gnito din nman ilong nya nung lumabas, pero paglaki nya di na sya flat nose. haynnakko

wag mo sila intindihin mami.. masstress ka lang habang lumalaki magbabago pa yan

3y ago

Wag ka masaktan kasi totoo naman. Ang gawin mo wag mo na lang pansinin.

kamusta napo baby niyo ma'am matangos naba ilong niya?