Nangangating singit

Hi ? Sino po nakaexperience dito na makati ang singit, 24 weeks preggy po ako. Di na po ako nag papanty pag gabi para komportable, short lang, minsan po wet yung short ko pag gising ko kaya siguro nangangati ako. Lagi din naman ako ng huhugas after umihi at pinapatuyo ko muna bago mag suot ng damit. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

gnyn din ako sia kaya nagitim talaga singit ko dahil sa kakakamot

baka po may infection, pacheck ka po