dental filling

Sino po naka try magpa dental filling na buntis sa second trimester? Safe po ba ang baby kapag nagpa dental filling si mummy? May konting cavity kasi ako,ayong lumaki. Gusto magpa dental filling kaya lang natatakot ako for baby. God bless po sa mga sasagot

2 Replies

Bawal po yun mamsh. Inaadvice naman ng ob na wag muna mag pa dental, except mag pa cleaning. Nung 19 weeks ako lagi sumasakit gums ko. Kaya nag tanong ako sa ob ko kung pwede mag pa filling, kasi di na kaya. Di daw advisable yun makakasama sa development ni baby. Mag paclean ng teeth pwede.

Hintay nalang hanggang manganak,thanks po