Dental care during pregnancy

Hello mga mommies! May nakapag tooth filling/pasta na ba dito during pregnancy? 22 weeks pregnant here#firstbaby #advicepls

4 Replies

me po. recommended talaga na dapat magpacheck sa dentist lalo na nag aagawan kayo ni baby ng calcium sa katawan. nakapagpasta ko and sabi ng dentist ko mas magandang maaga maagapan kasi may mga butas na at ramdam ko na pangingilo kesa kung kelan malapit na ko manganak tsaka atakihin ng pananakit ng ngipin which is di pwedeng magtake ng mga pain killers

2y ago

yun din nga momsh. Salamat 🥰

me at 8weeks. binanggit ko kay dentist na pregnant ako. okay lang naman daw since non-surgery naman. now im 10weeks.

2y ago

okay mmy. salamat 🤗

me po, 7 months na ako pinayagan ng OB

2y ago

di naman need ng anesthesia sa pasta

ako noon okay naman ☺

2y ago

ilang weeks ka nun mmy? 🥰