subchorionic hemmorhage

sino po naka experience ng subchorionic hemmorhage at 6 weeks going 7 weeks? ano pong nangyari after?

42 Replies

Same hir po.. Niresetahan po aq ng ob q ng duphaston for 1wk..tas bed rest lng po aq.. Bblik plng po aq dis coming 21 for ff utz,. Sna mging ok n dn c baby🙏

Nawala lang din naman yung bleeding sakin. Niresetahan lang ako progesterone, then bedrest. Going 20wks na ako pero til now nakaheragest pa din😥

Yes. 7weeks din ako noon. Then niresetahan ako ng Ob ng duphaston. Working pa din ako that time until now. And okay naman. Pray lang din ;)

Nung 7 weeks pregnant naka fully bed rest ako at pinainom pampakapit. Next utz okay na si baby. I am 30 weeks pregnant now 🤗

Ako din sis. 8 weeks ako now. Bedrest for 2 weeks plus duphaston 3x a day. Sana maging okay tayo lahat mga momshies! Pray lang tayo.

Bedrest po and pampakapit meron po ako nyan simula 6 weeks to 9 weeks awa ng Diyos ngaun wala na po su do ka lang po sa payo ng ob ninyo

Ako po. Pinag bed rest ako ng 1 month. Sabi ng OB ko dahil daw sa UTI ko kaya ako nag bbleed. Pero everything is okay now. ☺️

Usually po bed rest ang iaadvise and iinom ng pampakapit. iIchecheck next ultrasound kung wala na yung bleeding.

Bedrest for 1 week..as in tatayo ka lang para kumain, maligo and magrestroom. Then maibibigay na pampakapit..

4y ago

Same here po. Before na admit pa ko for 2 days kc kala ko nagbabawas lng ako start n pla ng spotting ko kung d naagapan wala n baby ko. Nkabedrest ako ngaun for 2 weeks binigyan din ako pampakapit. Ang tayo ko lng mag poop. Pray lang po tau magiging maayos po ang lahat. God bless mga mamsh😊😊

Niresetahan ako ng duvadilan at duphaston, bedrest din, pero pagdating ng 2nd trimester nawala na