Super Itchy Allergy!

Sino po naka experience ng gantong allergy during pregnancy? Ano po reseta ng doctor nyo. Im in my Third Trimester. 1st time ngyari sakin to?

Super Itchy Allergy!
2 Replies

Me! Wala akong ginawa kase madaming bawal sa preggy na gamot. Nawala after ko nanganak.. however meron ako ulit ngayong 3months si lo

5y ago

That is normal sa 20% ng mga babaeng nagbubuntis. Search about PUPPP rash.

better consult your OB. Baka yung pwede sakin hindi pwede sayo. Be mindful din po sa pag inom ng gamot dahil buntis ka.

5y ago

Balak ko po kasi mag pa check tom sa OB ko just wanna know kng ano anong klaseng gamot binibigay sa pregnant, kasi d nmn sya pwd over the counter.