Allergy sa mukha ni baby

Mga mii sino na po naka experience ng gantong allergy sa mukha po ng baby nila??? Anu po recommended niyo na pwedeng ipahid ...

Allergy sa mukha ni baby
1 Reply

Mas madami pa po jan mi yung sa baby ko,. 1month siya halos mamula na mukha niya. Ginawa ko lang is bulak na may maligamgam na tubig pinapahid ko sa mukha niya. Then nagpalit ako ng sabon niya from johnson nag cetaphil ako. So far ngayon po sobrang kinis na po ng mukha ni baby ko po.