Newborn screening

Sino po naka experience ng ganito na newborn screening? Nung unang beses po na newborn screening ni baby, tumawag ang nurse. Ipapa ulit daw ang newborn screening dahil contaminated daw ang blood sample. Edi bumalik kami sa hospital. Free of charge. Tapos kanina nagtext, ipapa ulit daw ulit dahil "unsatisfactory" naman daw. Bakit po kaya? Baka may naka experience na sa inyo ng ganito at baka po may mga pedia dito or may kaalaman about dito. Thank you po

Newborn screening
2 Replies

Natanong nyo ba momsh bakit po kailangan ulitin? Kawawa naman si baby pag paulit ulit nlng ang test sa kanya.