NEW BORN SCREENING TAKE 2

Mga momshie, sino po sa inyo pinapaulit yung NEWBORN SCREENING sa LO nyo?Sa LO ko po kasi nakapupu sya sa loob ng tiyan nung nanganak po ako tapos nag1week antibiotic ok nman resulta ng first newborn screening kaso sbi ni pedia pakuha daw ulit dahil nagantibiotic that time. Naawa nman po ako sa LO ko ulit ng newborn ok nman yung una. Sino po nakaexperience ng 2nd newborn pls share your experiences. Thank you.

4 Replies

Follow the pedia's advise baka may nerd idouble check Momshies. Mas mabuti ng makisigurado saglit na sakit lang naman ang newborn tho nakakaawa talaga si baby. Hope everything will be okay sa result ng newborn screening ni baby. Di ko po naexperience kay baby yan pero alam ko pag pinaulit ibig sabihin may nakita na di maganda sa result.

twice po n pa newborn acreening baby q nun.. ang case nmn ng anak q eh nkita sa 1st nbs nya n my g6pd sya.. then kelangn po ulit sya ma nbs to confirm qng meron po b tlaga.. sad to say positive po tlga na g6pd baby sya..

nag 2nd newвorn ѕcreenιng dn ĸaмι pero dι ѕnaвι ĸυng вaĸιт ngaυn pang aprιl 23 υng reѕυlт υlι nυn ѕna nмan wlang proвleмa nag aalala ndn aĸo 😢

2y ago

miiii kumusta nung 2nd newborn screening ng baby mo?

Ganun ba kawawa namn