Question po..

Sino po nainum nang ganto gamot po? Ilang beses po ba sya iniinum sa isang araw po? Thanks po sa mga rereply.😊#pregnancy #1stimemom

Question po..
31 Replies

once a day po naka resit sa akin nang ob ko dati. kaso nagpa change po ako kase hindi ko po kayang inumin at sinusuka ko ang prenat meron kase siyang lasa na nag isstay sa lalamunan na ewan hindi ko maintindihan.. hehe

i take folic on my 1st trisem ibang brand din. ferrous sulfate started 2nd tri to date lahat once a day.. pero ndi ko sinasabay lalo na sa calcium. hope it help. God bless

okay lng kaya yong sakin.. folic acid 5mg lng po sya.. di po mcg. may nabasa ako atleast 400mcg makapagtake per day.. Ayan lng din kasi binigay sakin ng OB .

once a day advise ni doc during in the middle of the lunch meal kasi masyado sensitive pa ang panglasa at para sure na nakakain ka na para sa 1-3 mos preggy

my neresita din na folic acid yung ob ko pero hindi ganyan. parang folimax ata yun once a day ko lang inumin.

pwede po ba Yang i-take kahit Hindi nagpacheck-up ? 9weeks na po Kasi ako then wala pa pong vitamins na natatake.

3y ago

Better pho nha mg pah check up muna bago pho mg take ng vit for preg

Nung 1st trimester ko 2x a day. Threatened abortion kasi, but now 19weeks ginawa ng 1 Before bedtime 😊

yung aking gamot din di ganyan yung parang lasang kalawang sha tas isang beses lang ako umiinom

Pinag folic acid din ako ng OB ko, pero hindi ganyan at walang specific brand. Once a day ko lang inumin.

bigay sa center ung ganyan ko pro approved naman kay ob 2x a day skin morning and night

Related Articles