Question po..

Sino po nainum nang ganto gamot po? Ilang beses po ba sya iniinum sa isang araw po? Thanks po sa mga rereply.😊#pregnancy #1stimemom

Question po..
31 Replies

Sakin po bingay ngaun yan 2nd trimester ko every morning ko po iniinom after breakfast

iron po yan. sa akin po is 3x a day. depindi po kasi yan kong anong sabi ng ob

isang beses lang po sa isang araw pwedeng umaga pag di mo kaya pwedeng gabi.

1x a day ko iniinom usually bago matulog. Or 1 hour before meal.

29weeks na po sakin isang bises lng po sa gabi

once a day morning after breakfast ko iniinom

thanks po sa lahat po nang sumagot.🙏

1x a day lang po ang reseta sakin ni ob

sakin po tuwing gabi lang

Depend po ano sabi ng ob

Related Articles