evening primrose

sino po nagtake ng evening primrose every ilang hours po ba paginom non 3x a day po kase advice sakin ni ob. ganon po ba talaga kalaki yon? and okay lang po ba if sa morning tinapay at gatas lang then inom ng evening primrose TIA sa makakapansin ?? feb 27 po duedate ko don sa ospital pero sa ultrasound ko 25

9 Replies

Lapit na due date mo momsh open na ba cervix mo?

4y ago

yun nga po e hindi parin ako ina IE last ccheck up ko po kase hindi sya yung talagang nagccheck up sakin