SSS MATERNITY BENEFIT

Hi! Sino po nagkaron nang same case sa akin na hindi pareho yung computation ng Maternity Benefits sa actual na nakuha? Sa computation po kasi sa SSS website 44k ang maternity benefit na makukuha ko pero yung deposited lang nila sa acct. ko is 19k. May bago na po bang computation ang SSS or depende sa kanila how much lang gusto nilang ibigay? Thank you po sa sasagot! #ftm #plsrespect #advicepls

5 Replies

Employed kaba mamsh? Depende kase sa monthly contribution mo yun doon sila nag base, kukunin nila is yung 6 na pinakamataas mo contribution. Nakapag claim ako last April 2020, 70k nakuha ko pero naka max yung contribution ko which is 2400.

3y ago

No mamsh hindi po ako employed. Meron akong screenshot ng computation mismo s sss website under my account na 44k ang makukuha ko kaya laking gulat ko na 19k lang deposited sa acct. ko.