Mosvit Elite

Sino po nag t-take before or now ng Mosvit Elite? What time po ang intake nyo? Nakalimutan ko po i take note while prenatal. :(

13 Replies

Hi mommy any time of the day ang vitamins kung saan ka kumportable at kung kelan di mo po makakalimutan. Basta take it after meal iwasan din paiba iba oras ng pag take.. Kung morning mo siya tinake mas maganda kung every morning na talaga. At kaya ko sinabi anytime may mga mommies kasi na pag morning tinitake e sinusuka lang nila kaya yung iba after dinner bago matulog sa gabi nagtitake ng ganyan😊 and kung may iba ka pa vitamins na naka 2x a day yung isa sa umaga yung isa sa gabi wag pagsabay sabayin

2y ago

Thanks for this maam 😊

Sbi ng OB ko dpt morning daw mosvit dhl multivitamins sya then pg calcuim or mga iron nmn dpat before bed time pero huwag sabay2 daw. Ako umaga ang mosvit ko aftr almusal pero minsn pg nakakalimutan ko lunch ko na naiinom

2y ago

same ng sabi OB ko. paliwanag nya kung magsabay sa calcium.. less effective yung mosvit... kaya dapat may interval

Every morning sa akin sis. :) i tried taking it sa gabi kasi napanoood ko sa youtube na mas ok sya itake sa gabi pero sobrang nangangasim ako every morning. Kaya mas ok sya sa akin pag every morning. :)

iba iba kasi yan mi. ako sa lunch meron sa iba dinner or before sleep. basta advise ni OB wag sabay sabay ang vitamins dpat may intervals sila pra effective daw.

mosvit ko breakfast recommended ni ob. pero may times na naiwan ko sa Bahay at nasa office na Ako, kaya iinumin ko Siya after dinner.

2y ago

thanks mi 🤍

Basta po dapat may laman ang tyan, or nakkain na. Isusuka lang kasi pag wala pang kain ☺️

after breakfast ko po sya iniinom momsh. ☺️

Hello. Sa gabi ko tinetake after kumain.

2y ago

11am po advice ni ob saken before meal time

morning po sabe sakin ng OB :)

every morning ko po iniinom.