west

Sino Po nag pa west wedding na. Paano Po ba Kung nasa ibang bansa Po Ang tatay at never nakita at walang kayong communication. Pero Kailangan daw Po Ng signature Niya requirements daw po.paano Po Kaya yun

3 Replies

We wedding need po parehas umatend may process po un , wes wedding po ako ung asawa ko australian mahirap din po samin kc ang daming requirements, isang requirements lang kulang hindi kmi maikasal

Kung wes wedding need po ng partner mo na pumunta dto mg stay atleast one month or 2 months para maasikaso ung requirements niu tapos judge kau ikasal mabilis lang

5y ago

Kinsal ako 23 need din ng concent ng parents ko

*Huwes or judge Tatay po ng bride?

5y ago

Paano.po Kaya Kung nasa ibang bansa tatay tapos never Naman namin nakasama yun