WEST WEDDING

Hallu guys! Tanong ko lang sino nakakaalam all about sa pagpapakasal sa wes? Paano gawin yun, saan, judge ba or priest, magkano? As in all about west wedding. Thanks in advance.

2 Replies

• Punta po kayo City Hall then hingi ng requirements. • Yung sa kung sino po magkakasal depende sa date of your wedding. Pero pwede judge, mayor, or pastor (na authorized magkasal ng city hall). Sa amin po kasi sa mismong reception yung civil wedding kaya pastor nagkasal samin. • Yung payment po depende po sainyo. Yun po kasi nangyari samin kung magkano daw gusto namin ibigay 😂

you mean civil wedding po ba?

5y ago

Yes po?