Team March 2021

Hi, sino po mga team March 2021? Kamusta po? Nafefeel nyo na po ba mga galaw ni baby? Sino ang nka exp na ng preterm labor at bleeding? Ano na po mga naffeel nyo ngayon na symptoms? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

27 Replies

EDD: March 29 I’m currently on my 37th week now. Na-ie na ako and swab! I’m already 2 cm dilated. Madalas tumitigas ang tyan ko like every hour siguro and once or twice a day humihilab yung tummy ko na feeling ko gusto kong dumumi pero hindi naman.

3y ago

Yung parang may kidlat na bumababa from puson to pwerta parang mga ganon po. Yung biglaan mo lang sya mararamdaman pati yung sakit habang naglalakad ka