Team March 2021

Hi, sino po mga team March 2021? Kamusta po? Nafefeel nyo na po ba mga galaw ni baby? Sino ang nka exp na ng preterm labor at bleeding? Ano na po mga naffeel nyo ngayon na symptoms? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

27 Replies

Oo lalo na gabi. Ang lakas nv pitik minsan nararamdaman ko matigas na parti nandun siya. Nasa puson ko siya right side dun ko lagi naririnig yung heartbeat nya kasi may Doppler ako. Actually sabi ni doc mababa kaya nag iingat ko kasi bawal ang nag bubuhat o pwersa kasi nasa puson ko lang sya bawal din nakaupo ng mababa lalo nakabukaka. Kaya ingat ingat.

4y ago

Binigay lang sakin sis ehh.. Midwife kasi mom ni hubby siya nag bigay.😊

EDD: March 29 I’m currently on my 37th week now. Na-ie na ako and swab! I’m already 2 cm dilated. Madalas tumitigas ang tyan ko like every hour siguro and once or twice a day humihilab yung tummy ko na feeling ko gusto kong dumumi pero hindi naman.

3y ago

Yung parang may kidlat na bumababa from puson to pwerta parang mga ganon po. Yung biglaan mo lang sya mararamdaman pati yung sakit habang naglalakad ka

Ako umuumbok xia s right side ng puson q at ramdam qna ung pintig pintig nea nabasa q dito s asianparent na s stage natin ngaun nag papractice n c baby manipa igalaw galaw ang paa at kamay..

4y ago

parang ganyan nga po sya. minsan one side lang nasakit sa puson ko.

Me po, March 28 edd ko. :) lging nasa right side ko si baby, ramdam ko may alon sa puson ko. Hehehe ung pitik ramdam ko din. :) 15 weeks and 2 days na ako today. May bump na kayo?

4y ago

meron na po. pero parang mukang busog na ewan lang. haha.

oo sis. nung 8 am ng march 5 hahahaha. Bago pa nga ako nag comment eh na paanak na. May constractions na kasi akong nararamdaman nung 2am ng march 5.

37 weeks and 6 days na ako today. Tom is my swab schedule. no labor pa rin. ingat mga momshies, kaya natin to. hahaha.

Yes po gumagalaw sya sa may left side ko tapos lakas ng pitik2 nya . 15 weeks and 3 days po march 27 edd

march 28 edd ramdam ko na pumupuwesto na si baby medyo sumasakit na balakang and may onting discharge

Yes po nafifeel ko na si baby 🥰 Parang may umaalon sa puson banda, and pitik pitik din po ❤

March 13 edd ko sobrang nakakastress na no sign of labor iyak nalang ako arawaraw pagod nako