newborn needs

Hi. Sino po mga taga meycauyan or marilao bulacan dto? Saang shop po kayo namili ng newborn clothes at mga gamit ni baby? Ayaw po kse ng partner ko mag divisoria or baclaran kse malaki ndw po tyan ko ayaw ko dn nman po umorder online kse gusto ko nkikita ko ung bibilhin ko. Any suggestion po mga mamsh. Mejo mahal po kse pag sm ? kaya bka may ibang option. Thankyou po sa sasagot.

1 Reply

Shoppee kna lng sis, basa kna lng sa reviews ng seller pra less worry, kunti lng bilhin mu kc saglit lng mgmit ni baby ang baru baruan.. 😊