Anong sabon ang pwedeng gamitin?

Hi mga momshies ask ko lang po kung anong okay na sabon na panlaba gamit nyo sa damit ng newborn or baby nyo po kse dko pa po nalalabhan ung mga pinamili kong damit ng baby ko dko po kse alam kung anong sabon ang pwede kse dba po pagka newborn and baby medyo sensitive pa ung skin nila sana po masagot nyo po ☺️#1stimemom #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Ako kasi before Perla white ang ginamit ko (2018). Ngayon Tiny Buds na. Hindi pa kasi uso noon ang baby detergent powders. Ngayon kasi marami ng baby brands to choose from. Andyan ang Tiny Buds, Cycles, Smart Steps, Ariel baby. :)

4y ago

salamat po ☺️ pero okay lang po ba ung perla?