Cebu City

Sino po mga taga cebu city dito? Nanganak sa hospital magkano na bayaran nyo po? Normal lng at package. Salamat po :) soon to be mom this Sept! 🥰

2 Replies

PSH ko dapat nagpackage. 8k ddto normal delivery. Pero tungod sa panghitabo ron wa nako nitravel sa cebu proper. Nagdecide ko na sa Provincial hospital nalang manganak.

4y ago

Nganak nako pagjune 4. Gamay ra ako nbyaran.. ka baby lang

Me po. Wala ako nabayaran , and sa baby ko 740 pesos lang , sa public hospital.. Normal delivery and may philhealth. Di na kasi makabyahe dahil sa panahon ngayon

4y ago

Sa Danao Provincial Hospital lang..