Induce labor

Sino po mga na induce dito? May nagsabi sakin may ituturok daw sa likod na parang malaking needle daw tapos painless ata yon then makakatulog kana? Tapos meron din na induce pero ung gamot idadaan lang sa swero??? Wala po akong idea kung anong induce gagawin sakin hahaha medyo nakakatakot lang

1 Reply

Yung induce po tuturukan ka ng pampahilab. Yung tuturakan naman po sa likod sa CS po yun. Anesthesia po yun..