TSH RESULT

Sino po mga moms like me na mas mataas sa normal result ang TSH? Ano pong advice sa inyo mga moms? First TSH ko 3.1 tapos after a month umulit ako naging 3.12? bukas ko pa lang ipapabasa kay ob yung 2nd TSH result ko. Dun sa nauna sabi nya kpag daw kc hindi normal range yung TSH ko nkakabobo daw ng baby? kaya mas lalo ako nag-alala dto sa 2nd result.

1 Reply

Preha tayu mommy na may problema sa TSH😟..ako nga 3 lab test ng TSH lahat 0 may noreseta lng na gamot pra tumaas at maging normal 😞..sana maayus ito before due date ko

4y ago

Fish oil yung binigay nya sakin nun momsh 1x a day for 16days.