Cs cavite area sana may ma recommend po kau around cavite

Hello sino po mga mommy dito na taga cavite san po kayo nanganak na maayos at mejo mura po via ceasarean section til now wala pa din akong mahanap manganak na ako sa sept its my 3rd baby pandemic kaya naghahanap po ako ng maabot lang sa bulsa pls.thank you sana may mairecommend kau at may mabait na ob thank u🥰 #CeasarianMom

2 Replies

san po sa cavite.. if taga dasma po kayo dito po kayo sa DASCA mura po ang cs para sa mga lihitimong mga taga dasca

3y ago

saan po yung dasca