Cs cavite area sana may ma recommend po kau around cavite

Hello sino po mga mommy dito na taga cavite san po kayo nanganak na maayos at mejo mura po via ceasarean section til now wala pa din akong mahanap manganak na ako sa sept its my 3rd baby pandemic kaya naghahanap po ako ng maabot lang sa bulsa pls.thank you sana may mairecommend kau at may mabait na ob thank u🥰 #CeasarianMom

2 Replies

hello mamsh ako from cavite 39 weeks and 1 day today, baka ma CS pa kung di lalabas si baby sa due date at depende po sa bps ultrasound ko this week. Option po nang OB ko ang CS kung hindi kaya induce may nabanggit siya sakin na hospital eh sa Naic po na medyo mura eh. ERS maternity clinic po ako nag check up eh sa may trece, taga san po ba kayo?

3y ago

kung frst time mom po kayo push nyo mag normal usually cn cs nila agad which is napakahirap ako last na to sakin cs lahat pwede naman sana manormal pangalawa pero dahil nga mas mabilis gawin ang cs kisa magbantay ng naglalabor ang patient kaya hiwa lang ng hiwa eh ang hirap pi mommy ng cs grabe

san po sa cavite.. if taga dasma po kayo dito po kayo sa DASCA mura po ang cs para sa mga lihitimong mga taga dasca

3y ago

saan po yung dasca