TEAM JANUARY!!!

sino po mga ka TEAM ko,, nangganak na po kayo? EDD Jan 23,, ano na po pakiramdam niyalo? 39weeks ? mabigat at naninigas, may tumutusok sa pempem, hirap na hirap na tumayo lumakad.. gusto ko na po manganak!!! hehe last friday checkup still close cervix...

2 Replies

try to walk and do some yoga exercise for preggy mamsh yan ginawa ko for 2 days palang nag 2cm ako then kinaumagahan ayun na pumutok na panubigan ang delivered the baby normally.some doctor advise to have a sex intercourse.😅 it helps to open your cervix po legit.

mommy may tinitake ka bang primrose? xaka natalac para daw magkabreastmilk?