Pills

Sino po mga Daphne pills users Dito? Mag ta try po Sana Ako. 2 tablets pa lang po naiinom ko na lady trust pills color yellow. Bawal pala yun sa mga BF moms. Baka pwede nyo po akong matulungan.

2 Replies

Maganda ung Daphne. mag2 years old na si baby. hindi pko nabubuntis ulit. nakamiss dn ako ng inom sa daphne gawa ng nagkacovid ako, pero so far effective pdn naman basta inumin mo sya exact time.at kng magmiss inom ka agad pqg naalala mo kahit mgdoble kpa ng inom sa isang araw.

may mga side effects lang talga like paglalagas ng hair, mood swings, ska iregular mens. btw nagkaperiod qko after 6months bago ako magdaphne