Guhit Sa Tiyan

Sino Po Meron po neto? Guhit po sa Tiyan. Ani po ibig savhin? Sabi po biyanan ko sawiri Daw po pinag bubuntis ko Kaya Lagi Daw kami nag aaway mister ko..

Guhit Sa Tiyan
168 Replies

Normal yan sis. Alam ko if ma c.s ka jan magpa follow ng hiwa.. correct me if I'm mistaken no bashing pls..

5y ago

Awts. Wag nmn po sana ma cs hehe he.. Hang gang sa pukengkeng ko Yung Linya po e. Biyanan ko kasi Kung ano sinasabi sawiri Daw pinag bubuntis ko

linea nigra 😊 mawawala din yan after nyo manganak. yung sakin medyo visible pa rin until now

Linea nigra, normal lang yan mommy. After mo manganak, ilang weeks or months, mawawala din yan.

Wala siyang ibig sabihin. Umiitim lang ung line dahil sa hormones. Linea negra ang tawag jan :)

normal mommy, may ganyan din po ako.. di nmn kami nag aaway ng partner ko 😊

Linea nigra, trademark ng mga buntis.. Nagla-lighten hnggang sa mawala, kpag nkapanganak kna.

Alam mo sis ganyan din tiyan ko. My guhit Kya pla gnoon lagi din kmi nagaaway Ng Asawa ko

ganyan din sakin sobrang lambing nga ni hubby eh lagi ako binibilhan ng gusto kung kainin

normal sa lhat ng buntis gnyan.. tsaka sabi sabi lng yan mommy.. ano nman konek dun hehe