Guhit Sa Tiyan

Sino Po Meron po neto? Guhit po sa Tiyan. Ani po ibig savhin? Sabi po biyanan ko sawiri Daw po pinag bubuntis ko Kaya Lagi Daw kami nag aaway mister ko..

Guhit Sa Tiyan
168 Replies

Ako meroon nmn .sasabe skin dito pag ng pantay n daw ung guhit n yn .malapit k daw manganak

5y ago

Sakin kasi pantay na, kaya lang di pa nMan ako manganganak. 😊

normal po sa pagbubuntis ang magkaron ng ganyan. 3mos palang ako me ganyan na ii 🥰

myth lang po yan.. normal po yan, may ganyan din ako til now na 2 months na baby q

Sa pamahiin po kpag d daw diretso at lumihis ang guhit..maging lukarit o sa ilokano balah,.

5y ago

Anong pong Bala? SALITANG ilokano po Yung sawiri e

linea negra po.yan mommy , mababasa mo yan.dito sa app . natural po yan sa buntis .

normal lng po yan mommy. may ganyan din po ako nun pinagbunutis ko si bunso ko ☺

Linea Nigra po yan. Normal sa mga buntis yan. Huwag maniwala sa mga sabi2.✌️

Lanea/ linea ( nalimot ko na😅) negra po tawag jan and i’s normal sa preggy

meron din po akong ganyan nung buntis ako. kelan po ba maalis yung guhit?

Linea nigra po yan normal sa nagbubuntis. Mawawala din po yan after nyo manganak.

5y ago

Biyanan ko kasi Kung ano sinasabi hahaha