Guhit Sa Tiyan

Sino Po Meron po neto? Guhit po sa Tiyan. Ani po ibig savhin? Sabi po biyanan ko sawiri Daw po pinag bubuntis ko Kaya Lagi Daw kami nag aaway mister ko..

Guhit Sa Tiyan
168 Replies

Ano po yung sawiri? Ganyan din kc ako sa lahat anak ko.ang sb nila pag ganyan lalaki daw anak..kaya 5 boy kids ko .

Meron din ako nyan tabingi pa nga yung line akoy ngtataka at bakit tabingi yung sakin e yung sa inyo tuwid talaga

just a part of pregnancy ..Linea Negra tawag jan..wag ka nlng mkipag awag sa aswa mu at ma stress si baby s loob

meron po ako. ano yung sawiri? boy po yung baby ko tapos dati lagi kami nag aaway pero ngayon okay naman na.😁

may ganyan din PO ako at tuwing check up sinusukat Ng midwife Ang tiyan natin Kung ilang cm na nilaki ni baby..

meron akong ganyan noong preggy pa ako. no harm na man po sya. then nawala na mn din po sya after ko manganak

same here mamsh.. may ganyan dn ako.. im 25 wks now.. normal nman po na may ganyan sa lahat ng nagbubuntis..

Linea negra po yan. Wag po kayong maniwala sa byanan nyo. Halos lahat ng nagbubuntis nagkakaganyan po.

Normal po yan. linea negra po ang tawag jan. wala pong kinalaman ang pag aaway nyo ng mister mo

Normal yan mamsh. Linea Nigra. (Pinaganda lang ang term) After mo manganak libag na yan.