Guhit Sa Tiyan

Sino Po Meron po neto? Guhit po sa Tiyan. Ani po ibig savhin? Sabi po biyanan ko sawiri Daw po pinag bubuntis ko Kaya Lagi Daw kami nag aaway mister ko..

Guhit Sa Tiyan
168 Replies

very normal. hindi yan dahil sa pag aaway niyong mag asawa or what. part ng pagbubuntis yan. Linea Nigra ang tawag. maglilighten up din siya pag lumabas na si baby

Natural lng yan. Nandyan na yan talaga hndi lng visible. nag darken lng yan during pregnancy. lahat meron nyan. after birth eventually mag la lighten ulit yab

linisan mo sis ng bulak at alcohol yung guhit papunta sa puson mo, puro libag. tsaka normal yung ganyan, ganyan din saken eh dalawang guhit kaso light brown pareho

4y ago

Araw Araw ko nga po nililinis 😀😀Pati po pusod ko. Pero pinagalitan ako ng ob ko. Wag Daw Lagi nililinis

Ako. Meorn din medyo lang 17 weeks na siya bukas. Pero laki na nng tummy ko. Alam. Ko normal. Lang po Sa pag bubuntis po yan. Nga po pala ano pong sawiri?

normal lang yan sa mga buntis sis🥰🥰🥰ako ung sa bandang baba my guhit na pero ung sa bandang taas malabo pa gumuguhit palang🥰

wala po ako nyan kahit dito sa pangalawa 😅 buhok lang tapos naka linya din po ng ganyan 😊 normal lang po sa lahat ng buntis yan.

korek mga sis walang kinalaman sa gender ng baby at pag aaway ng mag asawa 😂 nagaaway kame kapag tamad sya utusan 😂😂😂

nigrea line po tawag dyan sabi nila lalaki dw anak pag may ganyan pero sakin babae anak ko nung nagkaroon ako ng ganyan sa tyan 😁

4y ago

😁

normal may guhit sa tyan. 🥰 Wag ka magpapaniwala sa MIL mo. mag usap Kayo mag asawa apektado Ang baby sa stressful na mommy

Hahahahaha! Linea negra po tawag dyan. Normal yan. Although yong iba hindi nagkakaganyan, pero nawawala naman yan e hehehe