3months preggy

Sino po masakit ang balakang ?pero minsan lng po ?normal lng po ba sa buntis ?tnx po

1 Reply

Yes po, normal lang po sa mga buntis ang pagsakit ng balakang. Ganiyan daw po talaga kapag buntis dahil, nageexpand daw po yung ano ng buntis and lumalaki si baby sa loob ng tiyan and dumadagdag yung bigat niya kaya nagiging dahilan yun ng pagsakit ng balakang. Hehe. PS. First time Mom lang po ako. Sinabi ko lang po kung ano po yung na-experience at nalalaman ko po para makatulong na din po sa inyo. I've been there and I know the feeling. ☺ Take care always and God bless! 😇

Related Articles