22weeks and 6 days

Sino po marunong tumingin ng ultrasound result? Normal po ba yung placenta position and amniotic fluid level ko? TIA

22weeks and 6 days
1 Reply

. Based sa ultrasound placenta is high lying po and nsa grade I to II, ideal po high lying tlga.. Ung grade po un ung age ng placenta nyo po o ung maturity nya. Patanggal pregnancy pamature po ang placenta Amoniotic fluid im not sure pero usually kasi po nakalgay sa mga ulttasound is adequate ndi numerical value, you can ask your ob regarding sa value n un kung enough ba ung amniotic fluid nyo po.

5y ago

Okies po 😊. Putol po kasi result sa picture nyo po..